Những vấn đề khi sơn,sửa nhà

Jun 23 '18

Những vấn đề khi sơn,sửa nhà

Những vấn đề khi sơn,sửa nhà mà chúng ta thường mắc phải

-Khi xây nhà,ngoài các chi phí xây dựng phần thô thì để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà chúng ta cần phải quan tâm cả về  phần hoàn thiện.Phần sơn hoàn thiện cho ngôi nhà  chỉ chiếm khoảng 3%-5% trong tổng chi phí ngôi nhà của bạn,tuy chỉ chiếm phần nhỏ nhưng nó quyết định đến vẻ đẹp bên ngoài ngôi nhà của bạn.

-Một số gia đình vẫn còn tâm lý lựa chọn nhà thầu thi công với giá rẻ nhưng lại không tính đến giá trị của khối lượng sơn, các chi phí vật tư phát sinh hoặc giải quyết các sự cố thi công, bảo hành bảo trì. Cũng do tiền nào của nấy nên sau khi lựa chọn các nhà thầu thi công giá rẻ thì gia đình phải chuẩn bị tâm lý giải quyết nhiều sự cố.

-Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những vấn đề khi sơn,sửa nhà.

1.nhà mới sơn một thời gian đã bị bong,tróc

van-de-khi-sonsua-nha

nhà bị bong tróc do sơn không đúng quy trình

-Nguyên nhân chính là do nhà thầu thiếu kinh nghiệm trong xử lý bề mặt (sơn khi lớp hồ vữa chưa khô, không đảm bảo độ ẩm cần thiết 16% theo máy đo Protimeter) hoặc không thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn (bỏ qua lớp sơn lót chống kiềm ngoài trời, không kiểm tra công trình hệ thống nước bị hư hại).

-Trường hợp này thì cần phải liên hệ với nhà thầu để kiểm tra và sơn lại theo đúng quy trình.Nếu cần thiết thì bạn có thể giám sát công việc thi công theo những bước sau:

+Bước 1:Vệ Sinh bề mặt cần sơn,sửa.

+Bước 2:Xử lý chống thấm.

+Bước 3:Lăn sơn bả

+Bước 4:Phủ sơn lót

+Bước 5:Lăn sơn phủ

=>Nếu quan tâm bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm: xem thêm

2.Hư hỏng vật dụng trong nhà khi sơn,sửa

van-de-khi-sonsua-nha

bao bọc vật dụng khi sơn,sửa

-Khi sơn nhà, do bất cẩn trong khâu bao gói và vận chuyển nên đồ đạc của bạn rất dễ bị dính sơn, va đập mạnh dẫn tới hư hỏng

-Trường hợp này, bạn có thể giải quyết bằng cách yêu cầu nhà thầu chuẩn bị các thiết bị bao phủ, che chắn và di dời đồ dạc cẩn thận khi thi công.

3.Nhà cửa không được vệ sinh khi hoàn thành

van-de-khi-sonsua-nha

dọn dẹp nhà sạch sẽ sau khi làm

-Những nhà thầu thiếu trách nhiệm sẽ không chú ý nhiều đến việc vệ sinh hiện trường nên dù đã hoàn thành nhưng ngôi nhà của bạn rất lộn xộn và nhiều bụi bặm.Nguy hiểm nếu đó là ngôi nhà bạn đang ở vì gây rất nhiều bệnh về hô hấp.

-Đối với các trường hợp này, tốt nhất là bạn nên chọn nhà thầu có cung cấp dịch vụ che chắn và vệ sinh sau thi công.

Trên đây là những vấn đề khi sơn,sửa nhà cửa mà bạn có thể gặp phải.Mong rằng qua bài viết bạn có thể có những kinh nghiệm quý báu cho việc sửa sang là mái ấm của mình.


Công ty TNHH Thép Nam Thành Vinh được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép xây dựng và cung cấp VLXD hàng đầu tại Miền Nam.với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, tiền thân là đại lý phân phối sản phẩm Thép Việt Úc  duy nhất Tại TP  Hồ Chí Minh , hiện tại Nam Thành Vinh đã mở rộng phạm vi phân phối đối với các sản phẩm Thép Xây Dựng có thương hiệu như Thép Hòa Phát, Thép Việt nhật , Thép Thái Nguyên, Thép Pomina, Thép Việt Mỹ, và một số sản phẩm có chất lượng uy tín khác.

Chúng tôi có các cửa hàng sắt thép xây dựng tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.


Liên hệ ngay với Nam Thành Vinh ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH THÉP NAM THÀNH VINH

Địa chỉ : 64 Đường số 7 khu dân cư Vạn Phúc-Thủ Đức-Tp HCM

Tel: 0985 581 666 – 08 6658 1666

Fax: 08 3526 8694

Email: info@namthanhvinh.vn

website: www.namthanhvinh.vn

Các bài viết khác

Những bình luận ​​đóng .

Top